Có nên sử dụng thuốc tăng kích thước cậu bé không?

Hỏi: Thưa bác sĩ cháu năm nay 19 tuổi, khi cương cháu đo chiều dài “cậu nhỏ” của cháu được 10cm, cháu chưa quan hệ lần nào nên không...
kich-thuoc-duong-vat

Hỏi: Thưa bác sĩ cháu năm nay 19 tuổi, khi cương cháu đo chiều dài “cậu nhỏ” của cháu được 10cm, cháu chưa quan hệ lần nào nên không biết có bị coi là nhỏ không ạ. Cho cháu hỏi chiều dài dương vật bao nhiêu là đủ khi quan hệ và có nên sử dụng thuốc tăng kích thước cậu bé k ?

kich-thuoc-duong-vat
Trả lời: Cảm ơn cháu đã gửi câu trả lời. Câu hỏi của cháu cũng rất nhiều người quan tâm cháu nhé chắc vì chung cảnh ngộ, chung lỗi băn khoăn.

– Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì độ dài dương vật của người trung bình khi cương cứng là từ 12-14 cm, còn ở VN chiều dài trung bình là từ 10-13cm. Vì vậy cháu không coi là bị ” ngắn” nhé, một điều nữa là điểm G của “cô bé” chỉ cách cửa mình từ 3-5cm nên chiều dài dương vật từ 7-8cm cũng không sao cả cháu nhé. Dài hay ngắn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng chất lượng tinh trùng thì ảnh hưởng trực tiếp vì vậy cháu nên tránh chất độc hại như thuốc lá, rượu bia, thực phẩm độc hại. . .

– Nếu sự phát triển bộ phận sinh dục của bạn, bao gồm cả dương vật và tinh hoàn đã trải qua 5 giai đoạn phát triển thì quả thực không thể tăng kích thước của chú nhỏ nữa, bằng bất kỳ phương pháp nào và 5 giai đoạn đó là :

+  Giai đoạn từ 11 đến 12 tuổi: Bộ phận sinh dục bắt đầu có những thay đổi như: Dương vật phát triển, tinh hoàn lớn dần và tiết ra hormone sinh dục nam. Ở tuổi này, yết hầu sẽ bắt đầu to ra, chiều cao cơ thể tăng lên nhanh chóng.

+ Giai đoạn 13-14 tuổi : Lông bắt đầu mọc ở vùng bộ phận sinh dục, một vùng lông ngắn, mỏng nhú ra ở hai bên dương vật, bắt đầu vỡ giọng, các em sẽ ngạc nhiên khi thấy giọng nói của mình trở nên ồm ồm, khó nghe hơn trước đây. Lông nách cũng bắt đầu mọc ra. Mặc dù ngực của con trai không phát triển như con gái nhưng cũng phình ra một chút và các em sẽ cảm nhận được.

+ Từ 15 tuổi: Bìu (ở cơ quan sinh dục) dần chuyển sang màu thẫm, lông mọc rậm hơn, râu cũng bắt đầu lún phún. Tinh hoàn đã phát triển hoàn thiện. Giai đoạn này các em sẽ thấy xuất hiện “giấc mơ ướt”, tức là hiện tượng di tinh (xuất tinh trong giấc mơ). Ở tuổi này các em bắt đầu thấy mình có ham muốn tình dục và có thể “làm cha” nếu thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bạn gái.

+ Từ 16 đến 18 tuổi: Cơ thể tiếp tục phát triển, mụn trứng cá bắt đầu xuất hiện và lông mọc rậm hơn ở nhiều bộ phận trên cơ thể.

+ Từ 19 đến 22 tuổi: Về cơ bản đã hoàn tất quá trình phát triển tuổi dậy thì. Lúc này các em trai đã trở thành một “người đàn ông” thực thụ.

Năm nay em 19 tuổi đã qua giai đoạn dậy thì, thì không thể tăng kích thước cậu nhỏ lên được nữa cho dù bằng mọi phương pháp. Phương pháp duy nhất mà Viêt Nam chưa có đó là cấy thêm mô mềm vào dương vật nhưng chi phí rất mắc, em có thể vào Internet để tìm hiểu thêm nhé.

Chiều dài cậu nhỏ như vậy là được rồi, tự tin lên cháu. Chúc cháu sống vui và khỏe nhé !

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Bác sĩ ơi
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan