Giảm béo hiệu quả bằng cách tắm nắng

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà nghiên cứu Mỹ thì tắm nắng là một trong những phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ mỡ thừa để giảm cân hiệu quả.
tam-nang-giam-can-hieu-qua

Với phụ nữ phương Tây thì tắm nắng là một trong những điều tuyệt vời mà họ muốn trải nghiệm mỗi ngày. Tuy nhiên, với phụ nữ Việt thì ánh nắng dường như là “kẻ thù”. Chị em luôn muốn tìm mọi cách để tránh xa nắng càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, nếu như hiểu rõ được công dụng của ánh nắng đối với cơ thể, chắc chắn chị em sẽ suy nghĩ lại.

tam-nang-giam-can-hieu-qua

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà nghiên cứu trường Đại học Northwestern được đăng tải trên Tạp chí “Tạp chí Khoa học Thư viện toàn cầu”, ánh nắng hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân. Trong một nghiên cứu với quy mô nhỏ cho thấy, những người muốn giảm béo hiệu quả không nhất thiết phải ăn ít hơn và tập luyện nhiều hơn người khác mà chỉ cần phơi nắng.

Nghiên cứu đã tiến hành trên các đối tượng có độ tuổi là 30. Tất cả đều đeo một dây đeo cổ tay dùng để đo lượng ánh sáng mặt trời và chu kì giấc ngủ. Ngoài ra,nhật ký ăn uống của những người này cũng được ghi đầy đủ, chi tiết trong 7 ngày. Kết quả nghiên cứu cho thấy, ánh nắng mặt trời có thể ảnh hưởng 20% đến chỉ số khối cơ thể.

Một tác giả khác tên Phyllis Qi cũng cho biết: “Ánh sáng mặt trời chính là vật truyền dẫn hiệu quả nhất trong việc điều chỉnh nhịp sinh học và đồng hồ sinh học của cơ thể. Nó cũng có thể điều chỉnh và cân bằng năng lượng trong cơ thể”.

giam-can-hieu-qua-nho-tam-nang-buoi-sang

Do đó, chị em hãy tận dụng ánh nắng sớm mai để làm cho cơ thể thư giãn. Tranh thủ tắm nắng, tập một vài động tác yêu thích là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng trong ngày mới. Uống thêm 2 viên giảm cân Ever Slim vào mỗi sáng, chị em sẽ nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn, vòng eo quyến rũ và thân hình chữ S nóng bỏng.

Tigon (th)

 

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Giảm cân
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan