Phát cuồng với vẻ xinh đẹp của ‘Mỹ nhân Tân Cương’ béo ú

Tạo hình… thùng phuy của Cổ Lực Na Trát trong ‘Tiên kiếm kỳ hiệp 5’ khiến fan choáng váng, tuy vậy bạn gái Trương Hàn vẫn được khen dễ...
2b

Tạo hình… thùng phuy của Cổ Lực Na Trát trong ‘Tiên kiếm kỳ hiệp 5’ khiến fan choáng váng, tuy vậy bạn gái Trương Hàn vẫn được khen dễ thương.

2a

Dự án phim tiên hiệp được mong chờ Tiên kiếm kỳ hiệp 5 đã bắt đầu được phát sóng. Những tập đầu tiên của phim nhận được phản ứng tích cực nhờ cốt truyện hấp dẫn, hài hước. Đặc biệt vai Đường Vũ Nhu của Cổ Lực Na Trát khiến nhiều khán giả ấn tượng.

2b

Đường Vũ Nhu mắc một chứng bệnh lạ, mỗi khi phát bệnh cơ thể liền phì ra, béo ú. Tuy mang trọng bệnh nhưng Vũ Nhu vẫn yêu đời, lạc quan.

2c

Tính cách ôn nhu cùng tinh thần sống mạnh mẽ của Vũ Nhu khiến người xem có cảm tình. Người đẹp Tân Cương Cổ Lực Na Trát đã hy sinh nhan sắc lộng lẫy của mình để vào vai tiểu thư họ Đường mập tròn.

2d

Dù khuôn mặt béo ú nhưng Na Trát vẫn được khen rất dễ thương. Diễn xuất của bạn gái Trương Hàn cũng được đánh giá là đã tiến bộ vượt bậc trong bộ phim này.

2e

Phần ngoại hình của Vũ Nhu hoàn toàn được hoá trang bằng tay, không sử dụng đến sự hỗ trợ của hiệu ứng kỹ xảo.

2f

Mỗi ngày quay phim, Na Trát phải có mặt ở trường quay lúc 3h sáng, hoá trang liên tục 6-7 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn phải đắp bột toàn thân, mang lớp da giả dày dù thời tiết tại địa điểm quay nóng bức. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Na Trát khiến người hâm một “mát lòng mát dạ”.

Theo Tạp chí Đàn bà

Cải thiện cân nặng hiệu quả với Nutrigain Plus+
Chuyên mục
Giải Trí
Không có bình luận

Để lại câu trả lời

*

*

Bài viết liên quan